VISIOV VIỆT NAM

CÂU CHUYỆN CỦA VISIOV VIETNAM

Với ý tưởng được xuất phát từ niềm Vui, sự Hạnh Phúc khi giúp ích cho Qúy Khách Hàng khởi nghiệp trong lĩnh vực FBA. Chúng tôi Đã, Đang và Sẽ viết tiếp các Câu Chuyện khởi nghiệp cùng Qúy Khách Hàng.

TẦM NHÌN CỦA VISIOV VIETNAM

Trở thành một Thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực phát triển đa ngành, lấy kinh doanh các dịch vụ bán hàng trên kênh Amazon cho doanh nghiệp làm tâm điểm.
Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Visiov VietNam.
Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, Visiov VietNam còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Visiov VietNam.

SỨ MỆNH CỦA VISIOV VIETNAM

Sứ mệnh của Visiov Vietnam là đem lại những giải pháp và dịch vụ tốt nhất nhằm đáp lại những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ, mục đích chính là đưa hàng của doanh nghiệp Việt Nam chắp cánh trên thị trường quốc tế.
Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.

LIÊN HỆ

Địa chỉ: 603 Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 879772000

Email: contact@visiov.vn

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA VISIOV VIETNAM

“Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu về sản phẩm dịch vụ FBA”
Becoming the Leader in FBA service industry.

  • Trung thực

Tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của Visiov Vietnam.

  • Làm việc nhóm

Thấu hiểu giá trị của tinh thần làm việc nhóm luôn mang lại thành công. Động viên, khuyến khích, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.

  • Sáng tạo

Luôn năng động, sáng tạo nhằm thích nghi với sự thay đổi của thị trường; tạo sự khác biệt, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

  • Nhiệt huyết, đam mê

Chinh phục mọi thử thách bằng ngọn lửa nhiệt huyết và niềm đam mê. Đó cũng chính là sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm trong việc hiện thực hóa các mục tiêu chung của công ty.