Kinh Doanh Bán Hàng trên Amazon 2023: Hướng Dẫn Chi Tiết và Sai Lầm Cần Tránh.

Kinh doanh bán hàng trên Amazon 2023: Hướng dẫn chi tiết.

Khám phá hướng dẫn chi tiết để thành công trong kinh doanh bán hàng trên Amazon năm 2023. Tìm hiểu...

Cách Để Giành Buy Box Trên Amazon Hiệu Quả Nhất 2023

Cách Để Giành Buy Box Trên Amazon Hiệu Quả Nhất 2023

Là một nhà bán trên Amazon, chắc hẳn bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của Buy Box trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng khả năng hiển thị cho các sản phẩm. Khi sự bùng nổ của ngành thương mại điện tử ngày càng lớn thì cũng đồng nghĩa với việc càng ngày càng có nhiều seller tham gia vào cuộc chiến bán hàng trên nền tảng này.

Dropshipping amazon

Bán hàng Dropshipping trên Amazon

Dropshipping có thể là một cách tuyệt vời để khởi động mô hình liên doanh thương mại điện tử của bạn với mức đầu tư và rủi ro thấp.

Đăng ký Amazon Brand Registry

Lợi ích của việc đăng ký Brand Registry trên Amazon

Để đăng ký Amazon Brand Registry, bạn cần có nhãn hiệu (trademark) đã đăng ký và đang hoạt động cho thương hiệu (brand) của mình tại một trong các quốc gia được hỗ trợ. Bạn cũng cần có tài khoản người bán trên Amazon và có thể xác minh mình là chủ sở hữu hoặc đại lý được ủy quyền của nhãn hiệu.

Cách tăng xếp hạng từ khóa trên Amazon

Các cách tăng xếp hạng từ khóa trên Amazon

Xếp hạng từ khóa cao hơn có thể giúp tăng khả năng hiển thị của sản phẩm và tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

AMAZON INSURANCE CÓ THẬT SỰ CẦN THIẾT

Amazon Insurance có thật sự cần thiết?

Bảo hiểm của Amazon có thể bảo vệ trước nhiều loại rủi ro khác nhau, chẳng hạn như hư hỏng hàng tồn kho, khiếu nại về trách nhiệm sản phẩm và các sự kiện không lường trước khác. Nếu người bán không thích rủi ro hoặc bán các sản phẩm có giá trị cao hoặc khả năng rủi ro cao, thì bảo hiểm của Amazon có thể cần thiết để bảo vệ lợi ích kinh doanh và tài chính của doanh nghiệp bạn.

Chương trình Small & Light

Chương trình Small and Light trên Amazon FBA

Chương trình Small & Light được thiết kế dành riêng cho những người bán muốn kinh doanh các sản phẩm nhỏ và nhẹ trên Amazon theo hình thức FBA với mức chi phí thấp hơn và thời gian vận chuyển lâu hơn so với hình thức FBA tiêu chuẩn.

Cập nhật chi phí thuê kho và FBA Amazon 2023

Cập nhật chi phí thuê kho và FBA Amazon 2023

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật mới nhất về sự thay đổi này, bao gồm những thay đổi về phí và chi phí FBA có hiệu lực từ ngày 17/01/2023 mà bạn cần nên biết để có kế hoạch thay đổi các chiến lược kinh doanh của mình cho phù hợp.

Amazon Posts

Lợi ích và cách sử dụng của chức năng Posts trên ứng dụng người bán Amazon

Amazon Posts - hay còn được gọi là Posts, một chức năng khá hay trên Amazon mà bạn có thể đã bỏ qua. Với Posts, bạn được quảng bá thương hiệu và sản phẩm của brand mình một cách miễn phí. Tương tự Facebook, Instagram, bạn có thể đăng tải hình ảnh và captions tùy thích để giới thiệu về sản phẩm và các câu chuyện liên quan đến sản phẩm để tăng độ nhận diện về thương hiệu.

Chính sách đổi trả hàng đối với người mua hàng Amazon

Chính sách đổi trả hàng đối với người mua hàng Amazon Mỹ

Tìm hiểu kỹ hơn về các chính sách đổi trả hàng đối với người mua hàng Amazon, bao gồm những điều bạn cần biết với tư cách là nhà bán hàng và cách đảm bảo quy trình trả lại hàng suôn sẻ và không rắc rối cho khách hàng của bạn.