Dịch Vụ Lưu Kho Amazon

Visiov – Cung cấp dịch vụ lưu kho Amazon uy tín cho nhà bán hàng Việt tại Mỹ

Sự phát triển không ngừng của thương mại hóa cùng toàn cầu hóa trong thời gian gần đây, đặc biệt là lĩnh vực thương mại điện tử đang không ngừng chiếm vị thế trong lòng khách hàng. Tuy nhiên, không ít các nhà bán hàng đang đối mặt với những khó khăn trong việc lưu trữ hàng hoá, nhất là tìm kiếm kho bãi lưu trữ uy tín. 

Dịch vụ lưu kho amazon ở Mỹ

Là 1 phần không thể thiếu trong chuỗi cung ứng để vận hành doanh nghiệp, kho bãi là nơi lưu trữ, bảo quản, và quản lý hàng hóa, cung cấp các dịch vụ lưu kho để nhà bán hàng có thể cung ứng các mặt hàng đến khách hàng trong thời gian nhanh chóng với chi phí hợp lý. Hiểu được điều đó, Visiov được tạo ra để cung cấp kho bãi tại Mỹ cũng như dịch vụ hỗ trợ lưu kho Amazon ở Mỹ cho các đối tượng là cá nhân, doanh nghiệp người Việt muốn vươn ra thị trường xứ cờ hoa. Mục tiêu của Visiov là đồng hành, phát triển kinh doanh các dịch vụ bán hàng trên kênh Amazon và hỗ trợ quý khách hàng trong mô hình lưu kho bán hàng trên các nền tản thương mại khác.

Dịch vụ thuê kho amazon

Các nhà bán hàng người Việt thường gặp khó khăn khi tìm dịch vụ cho thuê kho bãi tại Mỹ, hoặc với dịch vụ cung cấp kho bãi Amazon tại Mỹ như sau:

 • Rào cản trong mặt ngôn ngữ: làm cho việc nắm bắt các điều kiện trong hợp đồng khi đăng ký dịch vụ thuê kho Amazon hoặc dịch vụ lưu trữ hàng hóa tại Mỹ trở nên khó khăn hơn. Mỗi kho bãi sẽ có điều kiện quản lý và giá cả khác nhau nên nếu không hiểu được tường tận các quy định trong quá trình làm hợp đồng thì khách hàng sẽ khó kiểm soát được. 
 • Chênh lệch múi giờ:
  Thời gian giữa Việt Nam và Mỹ luôn chênh nhau 12 tiếng. Với sự khác biệt như vậy, các nhà bán hàng ở Việt Nam sẽ khó kiểm soát và quản lý dịch vụ thuê kho US. 
 • Không thông thạo địa lý:
  Đối với các nhà bán tại Việt Nam, tìm được vị trí kho bãi thuận tiện trong việc cung ứng hàng hóa cho thị trường Mỹ không đơn giản. Việc quyết định kho bãi đặt ở đâu sẽ có ảnh hưởng quan trọng tới quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa. 
Dịch Vụ Lưu Kho Amazon

Để giải quyết các vấn đề nêu trên cho nhà bán hàng, Visov đã tạo ra dịch vụ cho thuê kho bãi hàng hóa với những lợi thế sau:

 • Vị trí địa lý: Kho bãi Visiov được đặt tại bang Texas – tiểu bang lớn thứ 2, nằm ở miền Trung nước Mỹ. Nơi đây thuận tiện cho việc nhập và xuất khẩu hàng hóa trên toàn nước Mỹ với thời gian và chi phí tối ưu.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7: Visiov có đội ngũ nhân viên ở cả 2 nước Việt Nam và Mỹ nên các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ gần như 24/7, loại bỏ những rào cản do chênh lệch múi giờ giữa 2 bên nửa bán cầu. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, các nhà bán hàng người Việt sẽ không còn lo lắng các vấn đề xoay quanh ngoại ngữ. Các chi tiết trong quá trình làm việc và kí kết hợp đồng sẽ được đội ngũ nhân viên truyền tải rõ ràng, dễ hiểu để quý khách hàng có thể nắm bắt và kiểm soát tình hình dễ dàng. 
 • Dịch vụ kho bãi hiện đại: Kho bãi và dịch vụ lưu kho Amazon ở Mỹ được áp dụng công nghệ và hệ thống hiện đại để tối ưu hóa việc vận hành máy móc, bảo quản hàng hóa và quản lý tồn kho với mức chi phí vô cùng hợp lý  
 • Hỗ trợ bán hàng trên tất cả các kênh thương mại điện tử: 

Không chỉ tập trung vào cung cấp kho bãi tại Mỹ và dịch vụ hỗ trợ lưu kho Amazon, Visiov còn có dịch vụ tương tự cho khách hàng đã và đang tiếp cận các sàn thương mại điện tử khác của xứ cờ Hoa như Walmart, Ebay và Facebook…

 •  Ngoài ra, kho bãi của Visiov còn hỗ trợ đầy đủ những tiện ích khác liên quan đến hàng hóa như: relabel , fulfillment (hoàn thiện đơn hàng), return (nhận và kiểm tra hàng trả về kho)…

Đây là hình kho bãi của Viov

Visiov tự tin là người đồng hành phù hợp và đáng tin cậy nhất với các nhà bán hàng Việt có nhu cầu về dịch vụ cho thuê kho bãi tại Mỹ. Quý nhà bán hàng còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin liên lạc để Visiov trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của bạn hoàn toàn miễn phí.  

LIÊN HỆ

Visiov Vietnam

Địa chỉ: 603 Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0879.772.000

Email: contact@visiov.vn

Comments are closed.