Tìm nguồn hàng để bán trên amazon

Khám phá các nguồn sản phẩm có lợi nhuận

Trong thế giới thương mại điện tử, việc tìm nguồn sản phẩm để bán trên Amazon là một bước rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào đang muốn hướng mũ tiêu kinh doanh đến nền tảng này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn quy trình để xác định các nguồn sản phẩm sinh lợi và đặt nền tảng cho một doanh nghiệp trực tuyến thành công. Chúng ta sẽ cùng thảo luận về các chiến lược, mẹo và nguồn tài nguyên khác nhau để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn cho Amazon Store của mình.

Tìm nguồn hàng để bán trên amazon

Các yếu tố cần xem xét khi lựa chọn sản phẩm để kinh doanh trên Amazon

 • Tỷ suất lợi nhuận: Chọn các sản phẩm có tỷ suất lợi nhuận cao để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn vẫn có lãi.
 • Kích thước và Trọng lượng: Các mặt hàng nhẹ và nhỏ gọn sẽ dễ lưu trữ và vận chuyển hơn, giúp giảm chi phí và tăng lợi nhuận.
 • Cạnh tranh: Chọn các sản phẩm có mức độ cạnh tranh vừa phải để tăng cơ hội xếp hạng các listings của bạn cao hơn trong kết quả tìm kiếm.
 • Hạn chế về thương hiệu: Hãy lưu ý đến mọi hạn chế về thương hiệu có thể áp dụng cho các sản phẩm bạn đã chọn vì việc bán các mặt hàng bị hạn chế có thể dẫn đến việc tạm ngưng tài khoản.

Tìm nhà cung cấp uy tín cho sản phẩm của bạn

Tìm nguồn hàng để bán trên amazon

Khi đã xác định được các sản phẩm bạn muốn bán, đã đến lúc bạn phải cho doanh nghiệp của mình các nhà cung cấp đáng tin cậy. Sau đây là một số phương pháp để tìm nguồn sản phẩm, và mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm riêng.

 1. Nhà cung cấp địa phương

Tìm nguồn cung ứng sản phẩm tại địa phương có thể mang lại nhiều lợi ích cho bạn, chẳng hạn như chi phí vận chuyển thấp hơn và thời gian giao hàng sẽ nhanh hơn. Hãy cân nhắc tham dự các buổi triển lãm thương mại địa phương, chợ trời và nhà cung cấp bán buôn để tìm các mặt hàng độc đáo và chất lượng cao để kinh doanh.

 1. Nhà cung cấp trực tuyến

Nguồn các nhà cung cấp bán sỉ trực tuyến như Alibaba, Global Sources và ThomasNet, có thể kết nối bạn với các nhà cung cấp từ khắp nơi trên thế giới. Khi sử dụng các nền tảng này, hãy kiểm tra kỹ thông tin của họ, đánh giá và số lượng giao dịch so với số năm kinh doanh trên sàn.

 1. Dropshipping

Dropshipping cho phép bạn bán sản phẩm mà không cần trữ trước hàng trong kho. Khi khách hàng đặt hàng, nhà cung cấp sẽ vận chuyển sản phẩm trực tiếp đến khách hàng và bạn kiếm được lợi nhuận từ khoản chênh lệch giữa mua vào và bán ra. Hãy nghiên cứu các nhà cung cấp dropshipping đáng tin cậy cung cấp sản phẩm chất lượng và thời vận chuyển nhanh chóng.

 1. Sản phẩm Private Label

Private Label liên quan đến việc hợp tác với nhà sản xuất để tạo sản phẩm với thiết kế riêng dưới thương hiệu của bạn. Phương pháp này cho phép bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với thiết kế, giá cả và thương hiệu sản phẩm.

Đánh giá và lựa chọn nhà cung cấp

Sau khi xác định được các nhà cung cấp tiềm năng, hãy đánh giá độ uy tín dựa trên các tiêu chí sau:

 • Chất lượng sản phẩm: Yêu cầu gửi sample để đánh giá chất lượng sản phẩm thực tế.
 • Định giá: So sánh giá giữa nhiều nhà cung cấp để đảm bảo bạn chọn được nhà cung cấp với mức giá tốt nhất.
 • Thời gian vận chuyển: Xác định thời gian vận chuyển trung bình cho mỗi nhà cung cấp để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng.
 • Giao tiếp: Đánh giá mức độ thân thiện và nhiệt tình khi hỗ trợ khách hàng của nhà cung cấp và khả năng đáp ứng các yêu cầu khi mua hàng cũng như khi có sự cố xảy ra.

Sau khi bạn đã chọn được nhà cung cấp, hãy thương lượng giá cả và các điều khoản vận chuyển, đồng thời thiết lập một thỏa thuận sao cho đôi bên cùng có lợi.

Tìm nguồn hàng để bán trên amazon

Tìm nguồn sản phẩm phù hợp để bán trên Amazon là móng vững chắc cho việc xây dựng một doanh nghiệp thương mại điện tử thành công. Bằng cách làm theo hướng dẫn trên và tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng, bạn có thể tìm nguồn sản phẩm chất lượng cao, xây dựng chuỗi cung ứng mạnh mẽ và tạo ra một doanh nghiệp Amazon thành công nổi bật so với đối thủ cạnh tranh.

Nếu vẫn chưa tìm được mặt hàng phù hợp để kinh doanh trên Amazon. Đừng ngần ngại liên hệ với công ty chúng tôi – Visiov. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn giải quyết các vấn đề phức tạp trong việc tìm nguồn cung ứng sản phẩm và xây dựng một doanh nghiệp thương mại điện tử thành công. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần hỗ trợ thêm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và để Visiov hỗ trợ hành trình Amazon của bạn.

Comments are closed.