Amazon Prime là gì? Lợi ích của thành viên Prime

Với sự bùng nổ của thương mại điện tử như hiện nay, mua sắm trực tuyến đã trở thành thói quen của đại đa số nhiều người tiêu dùng. Với sự tiện lợi của việc mua sắm thoải mái tại “gia” mà không cần phải ra cửa hàng, chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi Amazon đã trở thành một trong những nhà bán lẻ trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới. Và nếu bạn là một người thích mua sắm trên Amazon, có lẽ bạn đã nghe nói về Amazon Prime. Nhưng Amazon Prime là gì và những lợi ích của nó đối với người sử dụng thế nào? Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc về Prime và phí duy trì hằng tháng thì hãy tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé.

Amazon Prime là gì? Lợi ích của thành viên Prime

Thế nào là Amazon Prime?

Amazon Prime là dịch vụ dành cho người mua hàng do Amazon cung cấp, các thành viên Prime sẽ được các lợi ích từ chương trình này như giao hàng miễn phí trong hai ngày đối với các mặt hàng đủ điều kiện, truy cập phát phim trực tuyến, chương trình TV và âm nhạc cũng như được quyền truy cập độc quyền vào các ưu đãi và giảm giá trên sàn.

Chi phí để trở thành thành viên Prime là bao nhiêu?

Amazon Prime là gì? Lợi ích của thành viên Prime

Chi phí của Amazon Prime khác nhau tùy thuộc vào quốc gia bạn đang ở. Mức phí ở 3 quốc gia phổ biến cập nhật đến năm 2023 như sau:

  • Mỹ: $139/năm hoặc $14.99/tháng
  • Vương quốc Anh: £95/năm hoặc £8,99/tháng
  • Canada: $79/năm hoặc $7,99/tháng

Những lợi ích khi trở thành thành viên Prime?

Amazon Prime là gì? Lợi ích của thành viên Prime
  1. Giao hàng miễn phí trong hai ngày: Một trong những lợi ích chính của Amazon Prime là giao hàng miễn phí trong hai ngày đối với các mặt hàng đủ điều kiện. Điều này có nghĩa là đơn hàng sẽ được giao đến tận nhà chỉ sau hai ngày mà bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản phí vận chuyển nào.
  2. Phim, chương trình truyền hình và âm nhạc trực tuyến: Thành viên Amazon Prime cũng có quyền truy cập vào nhiều loại phim, chương trình truyền hình và âm nhạc mà họ có thể phát trực tuyến. Điều này bao gồm Amazon Originals, cũng như các tiêu đề phổ biến từ các mạng và hãng phim khác.
  3. Ưu đãi và chiết khấu độc quyền: Các thành viên Prime cũng có quyền hưởng ưu đãi và chiết khấu độc quyền đối với nhiều loại sản phẩm. Bao gồm quyền truy cập sớm vào các flash deals, cũng như trò chơi miễn phí thông qua Twitch Prime.
  4. Sách điện tử và tạp chí miễn phí: Các thành viên Prime cũng có quyền truy cập vào tuyển tập sách và tạp chí điện tử miễn phí thông qua Kindle Owners’ Lending Library và Prime Reading.
  5. Lưu trữ ảnh không giới hạn: Các thành viên Prime cũng có quyền truy cập vào bộ nhớ ảnh không giới hạn thông qua Amazon Photos. Có nghĩa là bạn có thể lưu trữ tất cả ảnh của mình ở một nơi mà không phải lo lắng về việc hết dung lượng lưu trữ trên điện thoại hoặc máy tính.
  6. Prime Pantry: Các thành viên Prime cũng có quyền truy cập vào Prime Pantry, một dịch vụ cho phép bạn mua hàng tạp hóa và đồ gia dụng trực tuyến và hàng hóa sẽ được giao đến tận nhà.
  7. Prime Wardrobe: Các thành viên Prime cũng có thể thử quần áo trước khi mua với Prime Wardrobe. Chỉ cần chọn các mặt hàng bạn muốn thử và Amazon sẽ gửi chúng miễn phí cho bạn. Bạn chỉ trả tiền cho các mặt hàng bạn giữ lại và ưng ý.

Cách để trở thành Member Amazon Prime

Amazon Prime là gì? Lợi ích của thành viên Prime

Để trở thành thành viên Amazon Prime, bạn chỉ cần truy cập trang web Amazon và đăng ký thành viên. Bạn có thể chọn giữa tư cách thành viên theo tháng hoặc theo năm, tùy thuộc vào sở thích của mình. Sau khi đăng kí thành công, bạn có thể bắt đầu tận hưởng tất cả các lợi ích mà Amazon dành riêng cho thành viên Prime ngay lập tức.

Amazon Prime là một dịch vụ đăng ký do Amazon cung cấp, cung cấp cho các thành viên nhiều lợi ích, bao gồm giao hàng miễn phí trong hai ngày, truy cập phát trực tuyến phim, chương trình TV và âm nhạc cũng như quyền truy cập độc quyền vào các ưu đãi và giảm giá. Với rất nhiều lợi ích, không có gì ngạc nhiên khi Amazon Prime trở nên rất phổ biến đối với hầu hết những người mua sắm trực tuyến trên nền tảng. Vậy tại sao không trở thành thành viên Prime và bắt đầu tận hưởng những lợi ích của chương trình này ngay hôm nay?

Xem thêm thông tin về PPC Ads trên Amazon tạy đây!

Comments are closed.