Top5 ngành hàng hot nhất Amazon 2023 – Cẩm nang toàn diện để tăng doanh số bán hàng

Mục tiêu cuối cùng của các nhà bán hàng trên Amazon là thúc đẩy doanh số bán hàng và phát triển mô hình kinh doanh của mình. Mặc dù có nhiều chiến lược để đạt được điều này, nhưng một trong những cách tiếp cận hiệu quả là tập trung vào các ngành hàng hấp dẫn, thu hút nhu cầu tiêu dùng cao. Bằng cách phân tích xu hướng của ngành và hành vi của người tiêu dùng, bạn có thể dễ dàng xác định được các danh mục hàng này và tối ưu hóa danh sách sản phẩm của mình để đạt được lợi thế cạnh tranh.

Trong chủ đề này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách các ngành hàng đã và sẽ tiếp tục thịnh hành nhất trên Amazon trong năm 2023. Danh sách này sẽ bao gồm thông tin chi tiết về sở thích của người tiêu dùng và nhu cầu thị trường nhằm giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về các sản phẩm mà bạn sẽ lựa chọn để kinh doanh. 

Top những ngành hàng hot nhất Amazon 2023
  1. Consumer Electronics

Consumer Electronics luôn là ngành hàng có hiệu suất cao nhất trên Amazon và dự kiến ​​sẽ tiếp tục như vậy vào năm 2023. Với sự phát triển đa dạng của các thiết bị thông minh, thực tế ảo và các công nghệ tiên tiến khác, ngành hàng này sẽ cung cấp nhiều loại sản phẩm có thể thúc đẩy doanh số cho các nhà bán hàng. Để tận dụng ưu thế của ngành hàng này, bạn phải cập nhật các xu hướng mới nhất và thật sự nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh, như vậy mới thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng am hiểu công nghệ. 

  1. Health and Wellness

Ngành hàng Health and Wellness đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về mức độ phổ biến trong những năm gần đây và xu hướng này sẽ tiếp tục diễn ra vào năm 2023. Từ thiết bị tập thể dục đến thực phẩm chức năng và các sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên, có rất nhiều loại sản phẩm có thể giúp người tiêu dùng cải thiện sức khỏe và thể chất. Nếu bạn chọn sản phẩm trong ngành hàng này, hãy chú trọng công dụng của sản phẩm nhằm đem lại lợi ích cho người tiêu dùng.

  1. Home and Kitchen

Home and Kitchen luôn là ngành hàng được tìm kiếm nhiều trên Amazon và dự kiến ​​sẽ còn phổ biến hơn nữa vào năm 2023. Khi ngày càng có nhiều người tiêu dùng quan tâm đến trang trí nhà cửa và nấu nướng, nhu cầu về các sản phẩm có thể hỗ trợ những việc này ngày càng tăng. Cho dù đó là thiết bị nhà bếp hay đồ trang trí nhà cửa, hãy mô tả những tiện ích của sản phẩm và cách chúng có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống hàng ngày của người tiêu dùng càng chi tiết càng tốt. Bắt kịp các xu hướng mới nhất và cung cấp các sản phẩm sáng tạo có thể giúp bạn dẫn đầu đối thủ và tối đa hóa doanh số bán hàng của mình trong ngành hàng này.

Top5 ngành hàng hot nhất Amazon 2023
  1. Toys and Games

Toys and Games luôn là ngành hàng được yêu thích trên Amazon và được dự đoán sẽ tiếp tục là một trong những lựa chọn hàng đầu vào năm 2023. Khi nhu cầu giải trí tiếp tục tăng lên, thì nhu cầu về các sản phẩm mang lại niềm vui và sự gắn kết cho cả trẻ em và người lớn cũng tăng theo. Cho dù đó là trò chơi điện tử, board games hay bất kỳ loại đồ chơi sáng tạo nào, việc cập nhật các xu hướng mới nhất trong ngành hàng sẽ luôn giúp bạn đi đầu đối thủ và nắm bắt thị trường tốt hơn. Đưa ra các mô tả chi tiết và làm nổi bật các tính năng độc đáo, mới lạ của sản phẩm, cách chúng sẽ mang lại cho khách hàng những giây phút vui vẻ và giải trí cùng người thân và bạn bè.

  1. Fashion

Ngành hàng Fashion trên Amazon là một phân khúc có tính cạnh tranh cao và tăng trưởng nhanh, vẫn chưa có dấu hiệu chậm lại vào năm 2023. Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội và xu hướng mua sắm online. Lượng người tiêu dùng có nhu cầu tìm kiếm quần áo và phụ kiện thời trang với mức phải chăng rất lớn, khiến đây trở thành ngành hàng cực hot. Để thành công trong ngành hàng này, bạn cần tập trung vào chất lượng, thiết kế và khả năng đầu tư. Hãy luôn cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất và đảm bảo rằng listing sản phẩm của bạn nổi bật với hình ảnh rõ ràng và hấp dẫn. 

Tóm lại, các ngành hàng dẫn đầu hấp dẫn nhất trên Amazon vào năm 2023 là Consumer Electronics, Health and Wellness, Home and Kitchen, Toys and Games, và Fashion. Bằng cách tập trung vào các ngành hàng này, bạn có thể tận dụng các xu hướng mới nhất và tăng doanh số bán hàng của mình trên Amazon. Hãy luôn cập nhật các xu hướng, dự trữ những sản phẩm mới nhất và sáng tạo nhất, đặc biệt phải nhấn mạnh cho người tiêu dùng thấy được những lợi ích và chức năng của sản phẩm mà bạn lựa chọn

Nếu bạn vẫn còn đắn đo trong việc lựa chọn một ngành hàng phù hợp với mô hình doanh nghiệp và khả năng đầu tư của mình trên sàn thương mại điện tử Amazon, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể hỗ trợ bạn đưa ra quyết định. Hãy để Visiov giúp bạn tạo ra một trang bán hàng tốt nhất trên Amazon và đạt được thành công kinh doanh đích thực!

Tìm hểu thêm về hệ thống kho hàng và dịch vụ đóng gói sản phẩm amazon tại đây!

Comments are closed.